Về Chúng Tôi

Công ty TNHH Xây Dựng - Dịch Vụ Thương Mai Long Hải là một trong những doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực thi công xây lắp và nhà đầu tư về hạ tầng và khu đô thị mới – nhà ở có tiềm lực với tầm nhìn quy hoạch xa, rộng và cung cách kinh doanh độc đáo.

Với đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, kỹ sư, tư vấn chuyên nghiệp, giàu tính sáng tạo, năng động, nhiệt tình, đội ngũ công nhân, kỹ thuật lành nghề nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi đã cho ra đời hàng trăm công trình với đủ các loại: nhà phố, biệt thự – vila, nhà vườn, bar – cafe, khách sạn, restaurant, đặc biệt các loại nhà rường truyền thống của Việt Nam… , có phong cách chuyên biệt mang đậm nét cổ điển và hiện đại phù hợp với ba miền Bắc- Trung- Nam, có chất lượng hoàn hảo đáp ứng yêu cầu về mặt kỹ thuật và mỹ thuật phù hợp với tiêu chuẩn về “cái đẹp” của từng khách hàng. Chúng tôi “không ngừng nâng cao uy tín” hy vọng được hợp tác bền chặt và lâu dài với Quý khách hàng trong và ngoài nước.

team-member1
Đỗ Danh Lượng
Giám Đốc
doluongctlonghai@gmail.com
team-member2
Đỗ Đức Hải
Phó Giám Đốc
dohaictylonghai@gmail.com

Công Ty Lịch Sử

Công ty TNHH Xây Dựng - Dịch Vụ Thương Mai Long Hải được thành lập năm 2018 để thực hiện nhiệm vụ chuyên xây dựng các công trình dân dụng, dịch vụ, phúc lợi công cộng của Thành phố.

free-consulting
Liên Hệ
Đường dây nóng
0899.913.666

Thứ 2 - Thứ 7

8:00 am - 6:30 pm