PHONG THỦY CHO NHÀ Ở

Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Long Hải xin kính chào Quý Khách!

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ Xây Dựng chất lượng nhất.

null

Dịch vụ thiết kế kiến trúc

Tư vấn thiết kế Kiến Trúc theo yêu cầu của Quý Khách Hàng. Mang đến những công trình  Tiết kiệm và Sáng tạo nhất.

null

Dịch vụ thiết kế – thi công nội ngoại thất.

Cam kết nỗ lực đem đến sự “chuyên nghiệp – hiệu quả – tiết kiệm” cho từng sản phẩm thiết kế .
null

Thi công xây dựng.

Xây Dựng Long Hải là nhà thầu thi công xây dựng chuyên nghiệp, đảm bảo đúng tiến độ công trình, mang lại sự hài lòng cho Quý Khách.
null

Dịch vụ sửa, cải tạo và nâng cấp công trình.

Chuyên nhận sửa chữa, cải tạo, nâng cấp nhà ở và các công trình dân dụng như văn phòng, quán cafe, nhà hàng, nhà chung cư…

Ngày nay, thi công xây dựng nhà ở theo phong thủy đang được tất cả gia đình quan tâm. Ngoài việc thiết kế sao cho công năng hợp lý thì thuận theo phong thủy cũng là yếu tố rất quan trọng.

Khoa học chứng minh, tác động của phong thủy là không nhỏ ảnh hưởng sức khỏe, côngdanh, tài lộc, hạnh phúc của cuộc sống con người. Vận dụng phong thủy một cách chừng mực, khoa học thì chúng ta sẽ đạt được những điều tốt lành, vận may và ngược lại, lạm dụng thái quá sẽ gây nhiều phiền hà với tâm lý bất an và khó chịu.

Bởi vậy, mặc dù có thể đã dành nhiều thời gian nghiên cứu về phong thủy nhưng khi bắt đầu thi công xây dựng nhà cửa vẫn thường lúng túng trong việc tiến hành tuần tự các bước theo đúng nguyên tắc phong thủy. Điều này, Xây Dựng Long Hải sẽ giúp Quý Khách khắc phục bằng những kinh nghiệm có được cùng với đội Kỹ sư tài năng, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại một không gian sống mới dựa trên nét cũ nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu khắc khe của khách hàng.

Lưu ý đến Quý Khách: Xây Dựng Long Hải tin rằng Quý Khách sẽ có những sự lựa chọn sáng suốt nhất khi chọn nhà thầu thi công. Có những lời mời chào rất hấp dẫn về chi phí sửa nhà rẻ nhưng trong quá trình thi công lại phát sinh nhiều chi phí không đáng có. Vì vậy Chúng tôi xin cam kết cung cấp dịch vụ sửa nhà với chi phí hợp lý và không phát sinh phí.